spacer
Trang chủ arrow Tin tức
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
spacer spacer

Tin tức
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đến thăm và chào mừng ngày nhà giáo In E-mail
17/11/2011
Sáng ngày 15/11/2011, đồng chí Trịnh Đình Dũng - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã tới thăm và chúc mừng Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Xem tiếp...
 
Giải pháp cho thành phố xanh In E-mail
17/11/2011
Liệu các thành phố có thể là một phần của giải pháp môi trường thay vì một vấn nạn môi trường? Đây không phải là một câu hỏi vu vơ mà hoàn toàn rất nghiêm túc.
Xem tiếp...
 
Những không gian nghệ thuật phá cách In E-mail
17/11/2011
Manh nha hình thành tại Việt Nam từ gần 20 năm trước ở Hà Nội, để tới khoảng 3-4 năm trở lại đây, cả nước đã có gần 10 địa chỉ có thể gọi là không gian nghệ thuật mới - không gian “phá cách”, hay không gian nghệ thuật phi lợi nhuận.
Xem tiếp...
 
Autodesk ra mắt Chương trình Đối tác Công nghệ sạch tại Singapore In E-mail
17/11/2011
Autodesk, Inc (NASDAQ: ADSK) - công ty đi đầu về sản xuất phần mềm thiết kế 3D, phần mềm cho ngành kỹ thuật và giải trí - công bố sự tham gia của Singapore vào Chương trình Đối tác Công nghệ sạch của Autodesk (Autodesk Clean Tech Partner Program). Chương trình này cung cấp phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số (Digital Prototyping) cho các công ty công nghệ sạch mới phát triển, nhằm mục tiêu đẩy mạnh sự đổi mới và giải quyết một số vấn đề cấp bách về môi trường trên thế giới hiện nay. Singapore là quốc gia thứ hai trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương được cung cấp chương trình này, quốc gia đầu tiên tham gia là Nhật Bản vào tháng 2/2011.
Xem tiếp...
 
Thiết kế 3D để xây dựng một Thế giới tốt đẹp hơn In E-mail
17/11/2011
Những thách thức về môi trường mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày là thất bại cơ bản của các thiết kế: chúng đại diện cho những hậu quả không lường trước được của những quyết định thiết kế được thực hiện với dự định tối ưu. Những tiến bộ hiện tại của công nghệ thiết kế 3D chỉ ra một tương lai khác biệt, trong đó nhóm thiết kế có thể hiểu được một cách dễ dàng và chính xác hơn toàn bộ những tác động môi trường tới  những gì mà họ đang thiết kế. Nhờ vậy, họ có thể tối ưu hóa thiết kế của mình để giảm thiểu những tác động của nó. Giờ đây chúng ta có khả năng để hiểu được những hậu quả của quyết định thiết kế và hoàn toàn suy nghĩ lại những gì và cách thức mà chúng ta đang thiết kế.
Xem tiếp...
 
Kiến trúc bản địa mới trong nhà ở cao tầng Singapore In E-mail
26/10/2011
Singapore từ nhiều năm nay đã nổi tiếng trong việc giải quyết nhà ở cho người dân. Trong thời gian 40 năm qua, gần 90% người dân Singapore đã sống trong những tòa nhà ở cao tầng, phần lớn là từ 30 - 40 tầng của Cơ quan Phát triển Nhà ở (HDB) - là nhà cung cấp nhà ở lớn nhất của quốc đảo này. 
Xem tiếp...
 
<< Đầu tiên < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Kế > Cuối cùng >>

Kết quả 71 - 80 của 125
spacer

spacer
Bản quyền © 2017 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn