spacer
Home
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
spacer spacer

Triển lãm Quốc tế Vật liệu Xây dựng và Nội thất Việt Nam 2006
Tuesday, 05 September 2006

Sáng ngày 31/8/2006, tại Trung tâm Thương mại VLXD và trang thiết bị nội thất Melinh PLAZA sẽ diễn ra lễ khai mạc "Triển lãm Quốc tế Vật liệu Xây dựng và nội thất Việt Nam 2006" (INTER - DECO VIETNAM 2006) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Công ty CP Triển lãm, Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO); Công ty TNHH Đầu tư T&M Việt Nam; Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam đồng tổ chức.

Read more...
 
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì thảo luận và kết luận chỉ đạo ban hành
Tuesday, 05 September 2006

Liên tiếp trong 4 ngày, từ 22 – 25/8/2006, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trực tiếp làm việc với các đồng chí Bộ trưởng và lãnh đạo các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Văn phòng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp và các cơ quan liên quan… về các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đấu thầu, Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp và sửa đổi bổ sung Nghị định 16/2005/NĐ-CP về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Read more...
 
Hà Tây xây khu đô thị mới 2 tỷ USD
Monday, 21 August 2006

Chiều 18/8, Tổng Công ty XNK xây dựng Việt Nam (Vinaconex) và Công ty POSCO E&C (Hàn Quốc) đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư thực hiện dự án mở rộng và hoàn thiện đường cao tốc Láng - Hoà Lạc và khu đô thị mới Bắc An Khánh.

Theo hợp đồng được ký kết, Vinaconex và POSCO E&C sẽ hợp tác đầu tư xây dựng dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh (Hà Tây) dọc trục đường cao tốc Láng - Hoà Lạc, thuộc địa phận các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Tây.

Dự án khu đô thị Bắc An Khánh được tiến hành từ năm 2006-2013, có diện tích 264,475 ha, 25.000-30.000 dân cư và tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD.

Read more...
 
Đẩy mạnh vai trò của tư vấn trong hội nhập kinh tế
Wednesday, 16 August 2006

Cả nước đang xây dựng nhiều công trình lớn, mang tầm thế kỷ. Trong sự hoàn thiện của các công trình có vai trò không nhỏ của công tác tư vấn, khảo sát thiết kế, công tác này góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư của mỗi dự án, công trình. Trong điều kiện nước ta hiện nay, để các doanh nghiệp tư vấn phát huy hết năng lực và thể hiện được vai trò thực sự trong mỗi công trình, chúng ta cần có cái nhìn mới về lĩnh vực tư vấn thiết kế. Vì việc định giá tư vấn - giá chất xám là vấn đề nhạy cảm tác động trực tiếp, toàn diện và sâu sắc đến chất lượng, tiến độ, giá thành của bất kỳ công trình xây dựng cơ bản nào. Hiện nay giá tư vấn trong nhiều trường hợp còn bất hợp lý, điều này không những ảnh hưởng bất lợi cho bản thân doanh nghiệp tư vấn, mà rộng hơn là hiệu quả đầu tư, chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật của công trình.

Read more...
 
Được bán nhà từ lúc khởi động dự án
Tuesday, 08 August 2006

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Liên cho hay, quy định cấm bán nhà trên giấy sẽ được hướng dẫn thực hiện theo hướng thông thoáng hơn, chưa cần giải phóng xong mặt bằng, doanh nghiệp đã có thể huy động vốn của khách hàng.

Nghị định 02 về Quy chế Khu đô thị mới được ban hành đầu năm 2006 nêu rõ: Nhà nước nghiêm cấm việc sử dụng dự án nhà ở chưa triển khai đầu tư để huy động, chiếm dụng vốn của người mua nhà dưới mọi hình thức.

Read more...
 
<< Start < Prev 11 12 13 14 Next > End >>

Results 97 - 104 of 106
spacer

spacer
Bản quyền © 2017 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn