spacer
Trang chủ arrow Tin tức arrow Thông báo số 295-13/CTTV
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
Thông báo số 295-13/CTTV In E-mail
05/04/2013
Thông báo số 295-13/CTTV ngày 02/04/2013 của Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng về việc chuẩn bị chuyển đổi mô hình hoạt động của Công ty.

Kính gửi:    CÁC XƯỞNG, CÁC PHÒNG BAN TRỰC THUỘC CÔNG TY.

 

Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng đang thực hiện công tác chuyển đổi mô hình hoạt động của Công ty từ Doanh nghiệp Nhà nước sang Công ty TNHH hai thành viên trở lên, hiện nay thủ tục chuyển đổi đã gần hoàn thành.

Để đảm bảo thủ tục chuyển đổi mô hình hoạt động Công ty không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty thông báo đến các Xưởng, các Phòng ban trực các nội dung như sau:


1.     Dự kiến, đầu tháng 05/2013 Công ty chuyển sang sử dụng con dấu mới. Các đơn vị cần chủ động kiểm tra, rà soát, hoàn chỉnh và trình ký các Hồ sơ giấy tờ cần ký và đóng dấu Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng trong tháng 04/2013.

2.     Lập báo cáo tình hình sử dụng diện tích làm việc của Trường Đại học Xây dựng và các thông tin khác (Theo mẫu đính kèm) và nộp về văn phòng Công ty trước ngày 20/04/2013.

3.     Sau khi chuyển đổi sang mô hình mới, Công ty sẽ tiến hành quy hoạch lại các diện tích làm việc và tiến hành các thủ tục ký Hợp đồng thuê diện tích làm việc với Trường Đại học Xây dựng.

4.     Sau khi Công ty ký Hợp đồng thuê diện tích làm việc với Trường Đại học Xây dựng, căn cứ vào nhu cầu của các Xưởng, các Phòng ban Công ty sẽ ký Hợp đồng với các Xưởng, các Phòng ban trực thuộc theo quy hoạch các diện tích làm việc được hội đồng thành viên thông qua.

Kính đề nghị các Xưởng, các Phòng ban nghiêm túc thực hiện.

Trân trọng thông báo!

 

Tải xuống thông báo và mẫu báo cáo tại đây: http://goo.gl/Kkohh

 
< Trước   Kế >
spacer

spacer
Bản quyền © 2018 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn