spacer
Trang chủ arrow Tin tức arrow Tin ngành arrow Triển lãm Quốc tế Vật liệu Xây dựng và Nội thất Việt Nam 2006
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
Triển lãm Quốc tế Vật liệu Xây dựng và Nội thất Việt Nam 2006 In E-mail
05/09/2006

Sáng ngày 31/8/2006, tại Trung tâm Thương mại VLXD và trang thiết bị nội thất Melinh PLAZA sẽ diễn ra lễ khai mạc "Triển lãm Quốc tế Vật liệu Xây dựng và nội thất Việt Nam 2006" (INTER - DECO VIETNAM 2006) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Công ty CP Triển lãm, Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO); Công ty TNHH Đầu tư T&M Việt Nam; Trung tâm Tin học - Bộ Xây dựng và Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam đồng tổ chức.

 

Inter-Deco Vietnam 2006

 

  Triển lãm INTER - DECO VIETNAM 2006 sẽ diễn ra trong 6 ngày (từ 31/8 - 05/9/2006) dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là triển lãm chuyên ngành có quy mô lớn nhất trên tổng diện tích trưng bày 50.000 m2 với quy hoạch và thiết kế hiện đại nhất, trưng bày các mặt hàng đa dạng, từ đồ nội thất gia đình, đồ nội thất văn phòng, sứ vệ sinh phòng tắm cho đến các loại ván sàn, gạch đá ốp lát, cửa vách ngăn, kính nghệ thuật...

Tham gia triển lãm có hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có gần 50 doanh nghiệp nước ngoài như Đức, Thuỵ Sĩ, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... INTER DECO VIETNAM 2006 là cơ hội để các nhà sản xuất kinh doanh trong nước quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác cũng như cơ hội để xuất khẩu hàng hoá. Đây cũng là con đường ngắn nhất để các doanh nghiệp nước ngoài thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Trong 6 ngày diễn ra triển lãm sẽ có các cuộc hội thảo, toạ đàm, xúc tiến hoạt động hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ... trong đó có 3 cuộc hội thảo chuyên đề là "Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm vật liệu xây dựng trong hội nhập quốc tế"; hội thảo "Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, sản phẩm vật liệu xây dựng mới" và hội thảo "Sản phẩm vật liệu xây dựng mới trong thi công xây dựng công trình".

Cũng trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ diễn ra Lễ tôn vinh "Thương hiệu doanh nghiệp vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam" do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam trao tặng nhằm khuyến khích và tôn vinh các doanh nghiệp đã có thành tựu trong việc cải tiến nâng cao chất lượng, nghiên cứu sản phẩm mới, xây dựng được thương hiệu tốt trên thị trường và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

INTER DECO VIETNAM 2006 là triển lãm Vật liệu Xây dựng và Nội thất lớn nhất ở Việt Nam, có khả năng tạo ra sự thu hút mạnh mẽ khách tham quan cả nước trên cả hai mặt: quy mô và chủng loại hàng trưng bày. INTER DECO VIETNAM 2006 được tổ chức tại Melinh PLAZA, Km số 8 đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài. Melinh PLAZA là mô hình tổ hợp thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam bao gồm: Trung tâm thương mại gồm 1 toà nhà chính và 3 nhà vệ tinh liên kết với nhau với tổng diện tích sàn 67.000m2, là nơi trưng bày, kinh doanh vật liệu xây dựng và đồ nội thất; toà nhà văn phòng và căn hộ cho thuê có diện tích sàn gần 15.000m2; khu nhà hàng với diện tích hơn 1.000m2 và tổng kho Melinh PLAZA với diện tích 30.000m2. Đây là mô hình hoàn toàn mới ở Việt nam nhưng đã được thử nghiệm thành công ở nhiều nước trên thế giới. Melinh PLAZA là nơi chuyên trưng bày, giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất cao cấp, tạo nên một kênh phân phối hiệu quả cho các nhà cung cấp, sản xuất.

Có thể nói, triển lãm INTER DECO VIETNAM 2006 cũng như sự ra đời của Melinh PLAZA sẽ tạo ra một bước tiến mới trong việc kinh doanh cũng như tiêu thụ các vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất. Melinh PLAZA sẽ là điểm hẹn mới cho các nhà sản xuất, kinh doanh cũng như người tiêu dùng tại miền Bắc Việt Nam.

Nguyễn Hồng Trang (moc.gov.vn)

 
< Trước   Kế >
spacer

spacer
Bản quyền © 2018 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn