spacer
Home arrow News arrow Giải bóng đá chào mừng 15 năm thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
Giải bóng đá chào mừng 15 năm thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng Print E-mail
Tuesday, 05 January 2016

Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Thành lập Công ty THHH Tư vấn Đại học Xây dựng (02/11/2001-02/11/2015), chiều ngày 12/12/2015, tại Hà Nội, Công ty THHH Tư vấn Đại học Xây dựng tổ chức giải bóng đá các cơ quan,công ty tranh cúp CCU 15 năm.

Tham dự giải đấu có 4 đội bóng đến từ các cơ quan,công ty: Công ty TNHH Tư vấn ĐHXD – CCU, Công ty Xây dựng dân dụng và công Nghiệp Delta, Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế Xây dựng Việt Nam – CDC, Trường ĐHXD – đội bóng cán bộ. Đây được xem là giải đấu thường niên dành cho các cơ quan,công ty nhân Ngày Thành lập Công ty THHH Tư vấn Đại học Xây dựng (ngày 02/11).

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng, ông Nguyễn Văn Khánh nhấn mạnh: Việc tổ chức giải bóng đá Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng tranh cúp CCU 15 năm không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các cho các kĩ sư,công nhân viên mà còn là nơi tạo sự gắn kết giao lưu giữa các cơ quan,công ty xây dựng,  nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đại  học Xây dựng.

Trải qua hơn 3 tuần thi đấu, với 6 trận diễn ra, với rất nhiều trận đấu hấp dẫn và nhiều bàn thắng được ghi, giải đã kết thúc vào ngày 26/12/2015, giải bóng đá CCU 15 năm mùa giải 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải đấu đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối dây đoàn kết, gắn bó giữa các đội bóng, giữa các thành viên tham dự giải. Với sự cố gắng của Ban tổ chức, với sự đóng góp hết mình vì một tinh thần thể thao đoàn kết- lành mạnh, giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng và tạo được những hiệu ứng thật đặc biệt trong lòng các vận động viên và cổ động viên CCU. Chúng ta biết đến một hình ảnh của kĩ sư CCU đầy sôi động; mới mẻ và ấn tượng. Và qua giải chúng ta đã thấy một sân chơi thật sự lành mạnh, một ngôi nhà chung cho tất cả chúng ta. Mỗi lần giải diễn ra là một cơ hội để gắn kết và giao lưu trong sự học hỏi và trau dồi cho nhau.

Khép lại giải đấu năm nay, chúng ta chúc mừng đội chiến thắng, và dành một tràng pháo tay tán thưởng cho 3 đội còn lại. Họ đã cống hiến hết mình để chúng ta được sống trong bầu khí thể thao thật tuyệt vời và ấn tượng.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ khai mạc và bế mạc giải bóng đá chào mừng 15 năm thành lập Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng mở rộng tranh cúp CCU 15 năm:

 

anh1.jpg

 

Lễ khai mạc – Chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

anh2.jpg

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ

anh3.jpg

Lãnh đạo công ty CCU tặng hoa các đội bóng tham dự giải

anh4.jpg

Ban tổ chức trao giải nhì

anh5.jpg

Ban tổ chức trao giải phong cách

anh6.jpg

Chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và đội giải nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
< Prev   Next >
spacer

spacer
Bản quyền © 2018 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn