spacer
Trang chủ arrow Tin tức arrow Tin công ty arrow Lễ kết nạp Đảng viên mới
  • Tiếng Việt
  • English
spacer
spacer

Facebook Page

Google+

 
Lễ kết nạp Đảng viên mới In E-mail
08/05/2013

Kết nạp Đảng viên mới 

Ngày 8 tháng 5 năm 2013, Chi bộ Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Văn Tuấn. Tham dự lễ kết nạp có Đồng chí Hà Thị Tía – Bí thư Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Giám đốc Công ty, đại điện Đảng bộ trường Đại học Xây dựng cùng với toàn thể các đồng chí trong Chi bộ Công ty và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hà Thị Tía – Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Văn Tuấn. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Lê Văn Tuấn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Phát biểu cảm tưởng khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, Đồng chí Lê Văn Tuấn xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Khánh - Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng tới đồng chí Lê Văn Tuấn và mong tân đảng viên cùng các đảng viên trong Chi bộ sẽ không ngừng học tập và nâng cao năng lực, phẩm chất, gương mẫu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ và công việc được giao.

Cho đến nay, Chi bộ Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng đã có 21 Đảng viên.

 

Kết nạp Đảng viên mới 

Kết nạp Đảng viên mới 

kndv8.5.13-3.jpg

Kết nạp Đảng viên mới 

Kết nạp Đảng viên mới

Kết nạp Đảng viên mới 

 
< Trước   Kế >
spacer

spacer
Bản quyền © 2018 bởi Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng
Consultancy Company Limited of University of Civil Engineering (CCU)
Địa chỉ: 55 Đường Giải Phóng - Hà Nội
Điện thoại: (+84-4)-3869.6570 / Fax: (+84-4)-3869.9720
Email: info@ccu.vn / Website: http://www.ccu.vn